Địa chỉ:  BÙI XÁ - KIM ĐỘNG - HƯNG YÊN

Email :  c1dongthanhkd.hungyen@moet.edu.vn

Điện thoại :02213811939

1. Giới thiệu chung.

Năm 1989 trường được tách ra và lấy tên trường Tiểu học Đồng Thanh sau 29 năm với bao tâm huyết của các thế hệ thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm hết mực của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cùng với PHHS để đến hôm nay, trường có một cơ ngơi khang trang với môi trường xanh, sạch đẹp, trường gồm 3 dãy nhà kiên cố cao tầng có đủ 19 phòng học cho 18 lớp ngoài ra còn có đủ các phòng chức năng phục vụ cho việc dạy và học. Có được thành tích đó là nhờ sự đoàn kết nhất trí cao, sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với PHHS và tập thể CBGV nhân viên và học sinh trong nhà trường với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” nhà trường đã thực sự trở thành trường học thân thiện học sinh tích cực.

Năm học 2018 – 2019 trường có 18 lớp/515 học sinh với tổng số 29 CBGV và nhân viên đều có phẩm chất đạo đức tốt, đội ngũ giáo viên nhà trường có năng lực chuyên môn, nhiệt tình yêu nghề mến trẻ 100% giáo viên đạt chuẩn, trên chuẩn 96%.

Nhà trường đã phối hợp với các đoàn thể lực lượng xã hội tại địa phương để tiếp tục triển khai và thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “ Hai không”; cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo”. Tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà không để học sinh ngồi nhầm lớp. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trên ngay từ đầu năm học BGH nhà trường đã giao chỉ tiêu phấn đấu cho giáo viên chủ nhiệm lớp.

Để tạo niềm vui khi đến trường giúp giáo viên và học sinh yêu trường yêu lớp hơn nhà trường còn tổ chức các hội thi như; Đọc hay viết đẹp, thi hát các nàn điệu dân ca và trò chơi dân gian, thi thể thao nhân dịp 22/12 và 26/3, hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, hội giảng mừng Đảng, mừng xuân, thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, thi sử dụng ĐDDH tự làm.....

Năm 2013 trường vinh dự được được đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và thư viên chuẩn Quốc gia. Năm 2016 trường được công nhận đạt chuẩn kiểm định mức độ 3. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể LĐTT và LĐXS. Năm 2014 trường vinh dự được nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh. Nhà trường nhiều năm liền được tặng thưởng bằng khen, giấy khen của các cấp. Năm học 2017-2018 trường đạt tập thể lao động Xuất sắc.

TM NHÀ TRƯỜNG

Nguyễn Thành Tâm