ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn xã, chi ủy chi bộ, hôm nay ngày 02/10/2018 ban chấp hành chi Đoàn Trường tiểu học Đồng Thanh long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Đại hội chi đoàn trường Tiểu học Đồng Thanh năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện chương trình, nhiệm vụ Công tác đoàn và phong trào Thanh Thiếu Nhi năm 2017 - 2018, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2019.

Rất vinh dự cho đại hội được đón đồng chí: Đào Quyết Thắng - Bí thư Đoàn xã Đồng Thanh; đồng Chí Đào Văn Hiến - Phó Bí Thư - Chủ tịch Hội Đồng Đội Xã Đồng Thanh; đồng chí Nguyễn Thị Yến - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên và các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường về dự.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan và công tâm đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2019 gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c: Nguyễn Thị Kiều Anh
  2. Đ/c: Vũ Thị Duyên - Bí thư Chi đoàn
  3. Đ/c: Đặng Thị Liên Hoàn - Phó bí thư Chi đoàn

Một số hình ảnh của đại hội