HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

14giờ ngày 04/10/2018 Trường Tiểu học Đồng Thanh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức viên chức năm học 2018 - 2019.

Hòa trong không khí tưng bừng với niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, toàn ngành giáo dục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, mỗi nhà giáo phải không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, năng lực và tác phong sư phạm.

Được sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Kim Động, PGD huyện Kim Động, Công đoàn trường và trường Tiểu học Đồng Thanh tổ chức Hội nghị cán bộ, côngchức, viên chức người lao động năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học vừa qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh của Hội nghị: