LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ  GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20//11/2018)

Thực hiện hướng dẫn Số: 532/HD-PGD&ĐT V/v Hướng dẫn tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), ngày 13/11/2018 của phòng GD&ĐT huyện Kim Động.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi, trong niềm vui rạo rực của các thầy giáo, cô giáo trên cả nước chào mừng ngày hội tôn vinh “Nghề dạy học”. Sáng ngày 20/11/2018, Trường Tiểu học Đồng Thanh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tới dự lễ kỉ niệm có ông: Tạ Đình Điềm – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng các ông bà đại diện cho đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT tổ quốc Việt Nam. Các thầy cô giáo nguyên Hiệu trưởng, nguyên giáo viên dạy Tiểu học đã nghỉ hưu trên địa bàn xã. Các ông, bà đại diện cho Hội CMHS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 515 em học sinh trong nhà trường về dự đông đủ.

Buổi lễ bắt đầu với các tiết mục ca hát sôi nổi của các em học sinh. Đây là những tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị và dàn dựng công phu, mỗi một tiết mục đều mang một nét riêng biệt nhưng tất cả đều rực rỡ với nhiều màu sắc và ý nghĩa của các em thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo. Thực sự các em đã mang lại cho thầy cô và các bạn một sự bất ngờ, thú vị. Các em đã biểu diễn rất tự nhiên và đầy sáng tạo.

Tiếp đó thầy giáo Nguyễn Thành Tâm – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống vinh quang của ngày 20/11.

Tiếp theo là bài phát biểu của đ/c Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Sau bài diễn văn kỉ niệm, các đại biểu và các em học sinh có bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tiếp theo trong buổi tôn vinh người thầy là phần phát biểu chúc mừng của các vị đại biểu, khách quý.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ, đem đến cho thầy trò trường Tiểu học Đồng Thanh những niềm vui, ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày lễ

Chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống

Cô Đặng Thị Thanh Hoa - dẫn chương trình buổi lễ kỉ niệm

Ông Tạ Đình Điềm - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng