ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Ngày 21/05/2018 Hội đồng đội xã Đồng Thanh tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

Về dự đại hội có đồng chí Tạ Đình Điềm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hoàng Minh Tuấn – Chủ tịch UBND xã; Ban giám hiệu cùng các đồng chí giáo viên 2 nhà trường Tiểu học, THCS và 200 em học sinh tiêu biểu đại diện 2 nhà trường.

Đại hội diễn ra trong rộn vang tiếng hát, cùng không khí vui tươi, phấn khởi của các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Tạ Đình Điềm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại đại hội

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm - phó Hiệu trưởng trường tiểu học Đồng Thanh phát biểu ghi nhận những kết quả

2 liên đội đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 đồng thời căn dặn các em học sinh trước khi về sinh hoạt hè tại địa phương.

Đồng chí Đặng Thị Liên Hoàn thay mặt 2 nhà trường bàn giao phiếu sinh hoạt hè cho đồng chí Đào Văn Hiến - Chủ tịch Hội đồng đội xã.

Tác giả: Đào Thị Minh