ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THANH

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 13/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Đồng Thanh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023.

Về dự Đại hội có Anh Trương Công Đức – Chủ tịch HĐĐ xã Đồng Thanh , cô Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thành Tâm - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và các đội viên tiêu biểu đại diện cho toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội,  Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận cho hoạt động Đội.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022-2023. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Đồng Thanh.

Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học Đồng Thanh đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./

Một số hình ảnh của đại hội: