Thầy và trò trường Tiểu học Đồng Thanh hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2022

Sách là kho tàng tri thức, là sản phẩm văn hóa tinh thần đóng vai trò rất quan trọng. Có thể nói sách là người thầy dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Không ai có thể phủ nhận được giá trị của sách và thế giới kì diệu mà mỗi trang sách mang đến. Chúng ta cần tích cực rèn cho các em học sinh biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... Việc phát triển văn hoá đọc, nhất là đối với các em học sinh là điều vô cùng cần thiết. Ngày 25 tháng 04 năm 2022, thầy và trò trường Tiểu học Đồng Thanh hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam 2022.

Một số hình ảnh của thầy và trò trường Tiểu học Đồng Thanh: