TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THANH - LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2022 – 2023, sáng ngày 5/8/2022, được sự chỉ đạo của BGH trường Tiểu học Đồng Thanh tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tiến hành lao động tổng vệ sinh sân trường, sân tập, phòng làm việc, khu vực các lớp học và phòng chức năng,… Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng, phòng làm việc, phòng chức năng và các khu vực lớp học gọn gàng, ngăn nắp tạo ra môi trường làm việc thân thiện. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón năm học mới, chào đón các em học sinh tới trường. Mong rằng năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học Đồng Thanh sẽ thu hoạch được nhiều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lao động:

Tác giả: Trường Tiểu học Đồng Thanh