ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THANH NHIỆM KÌ 2022-2023

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022- 2023. Được sự đồng ý Ban Chấp Hành Đoàn xã, chi ủy chi bộ; ngày 13/10/2022, Ban chấp hành chi Đoàn Trường tiểu học Đồng Thanh đã tổ chức thành công Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2022- 2023.

Đến tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của các đại biểu:

- Đồng Chí Trương Công Đức - Phó Bí Thư - Chủ tịch Hội Đồng Đội Xã Đồng Thanh.

- Đồng Chí: Nguyễn Thị Yến - Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí: Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên, các đồng chí Đoàn viên về dự.

Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đành giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và nghiêm túc, Đại hội chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của Chi đoàn nói riêng và Đoàn trường nói chung ngày càng phát triển, vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc đại đội đã bầu ra ban chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí có tên sau

1. Đ/c Bùi Thị Loan – Bí thư chi đoàn
  2. Đ/c Đặng Thị Liên Hoàn - Phó bí thư chi đoàn
  3. Đ/c Nguyễn Thị Thưa - Ủy viên