ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THANH NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Liên đội trường Tiểu học Đồng Thanh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội dưới hình thức trực tuyến. Đại hội là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2021 – 2022.

Đại hội Liên đội vinh dự được đón tiếp:

1. Anh: Trương Công Đức - Chủ tịch HĐĐ xã Đồng Thanh

2. Cô: Nguyễn Thị Yến - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường

3. Thầy: Nguyễn Thành Tâm – PBTCB - PHT nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và 32 bạn Đội viên ưu tú đến từ 6 chi Đội.

Đại hội còn có sự tham gia đóng góp ý kiến, tham luận cho hoạt động Đội. Đặc biệt là biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 và phương pháp học tập online hiệu quả…

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được 7 bạn Đội viên xuất sắc nhất có thành tích học tập tốt, nhiệt tình trong công tác và hơn hết là được sự tín nhiệm của toàn thể Đội viên để chính thức đứng trong BCH Liên đội năm học 2021 – 2022.

Mong rằng, năm học 2021 – 2022, Liên đội trường Tiểu học Đồng Thanh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích về mọi mặt, giữ vững truyền thống của nhà trường, ngày càng vững bước đi lên.

Một số hình ảnh của đại hội: