HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020- 2021

14giờ ngày 08/10/2020 Trường Tiểu học Đồng Thanh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2020 - 2021

Được sự nhất trí của LĐLĐ huyện Kim Động, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Công đoàn trường Tiểu học Đồng Thanh kết hợp với nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học vừa qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học 2020 - 2021.

Về dự và chỉ đạo có đ/c Trần Văn Sớm - Ủy viên BCH liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên - Huyện ủy viên - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Kim Động.

Cùng các đ/c trong BGH, BCH công đoàn và toàn thể các đ/c đoàn viên công đoàn cũng có mặt đông đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Đ/c: Lê Thị Thu - Ủy viên BCH công đoàn - Trưởng ban nữ công thông qua chương trình làm việc

Đ/c: Trần Văn Sớm - Huyện ủy viên - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện phát biểu, giao nhiệm vụ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Học sinh tặng hoa chúc mừng.

Đ/c: Nguyễn Thị Lương - CTCĐ nhà trường tặng quà học sinh

Đ/c: Nguyễn Thành Tâm - Phó hiệu trưởng thông qua các quy chế trong năm học

Đ/c: Nguyễn Thị Lương - CTCĐ nhà trường thông qua kết quả các phong trào đã triển khai

Đ/c: Vũ Thị Duyên - Bí thư chi đoàn tham luận về công tác Đoàn - Đội

Đ/c: Đào Văn Dũng - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả của ban TTND.