SINH HOẠT TẬP THỂ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo đồng thời tôn vinh vị trí, vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Bởi vậy hàng năm, cứ đến gần ngày này trên khắp các trường học của cả nước lại dấy lên phong trào thi đua "Dạy tốt Học tốt" chào mừng "Ngày Nhà Giáo Việt Nam".

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường. Hôm nay, Trường tiểu học Đồng Thanh tổ chức buổi sinh hoạt tập thể chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Về dự động viên các thầy cô giáo có đ/c Vũ Quang Nguyên – Phó bí thư thường trực đảng ủy; đ/c Tạ Thị Khu – Phó chủ tịch UBND xã.

Cô giáo Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa chúc mừng

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô giáo Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

lên đánh giá kết quả thi đua đợt 1 và phát động thi đua trong thời gian tới.

Đại biểu khen thưởng cho các tập thể, cá nhân trong các hội thi.

Kính chúc quý Đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy, cô giáo năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người của xã nhà. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.