Đón đoàn giám sát, hỗ trợ thư viện thân thiện - Room to Read

Ngày 10 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Đồng Thanh vinh dự được đón Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT về kiểm tra thư viện thân thiện RtR

Chương trình Thư viện Room to Read (viết tắt Chương trình Thư viện RtR), giúp tạo không gian thân thiện để học sinh đọc sách và hình thành thói quen đọc sách.

Qua triển khai tại trường Tiểu học Đồng Thanh, chương trình đã tạo dấu ấn hiệu quả thiết thực, vừa đưa học sinh đến gần hơn với thói quen đọc sách để nâng cao kiến thức, vừa khơi gợi và định hướng văn hóa đọc.

Ngày 10 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Đồng Thanh vinh dự được đón Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT kiểm tra thư viện thân thiện RtR. Đoàn đã dự giờ 1 tiết đọc thư viện của lớp 5C do cô giáo Lê Thị Thu trực tiếp giảng dạy.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác: