TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THANH TU BỔ CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

Năm học mới 2021 - 2022 bắt đầu, Trường Tiểu học Đồng Thanh đã và đang tích cực tu sửa trường lớp hoàn tất mọi điều kiện, nhất là sơ sở vật chất để thực hiện tốt nhất việc dạy và học cho một năm học mới.

Để chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới, ngay khi kết thúc năm học 2020 -2021, Ban giám hiệu trường Tiểu học Đồng Thanh đã chủ động rà soát lại toàn bộ hệ thống trường, lớp đã xuống cấp cần sửa chữa tu bổ; kiểm tra các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, dụng cụ nào còn sử dụng, thiết bị nào đã hoàn toàn hư hỏng để có hướng cung cấp đảm bảo các điều kiện cho giáo viên, học sinh trong quá trình dạy và học, nâng cao giáo dục.

Cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong công tác Giáo dục – đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học tại các nhà trường. Vì vậy, để chuẩn bị bước vào năm học mới  2021 – 2022, nhà trường cũng đã tổ chức cho cán bộ giáo viên lao động, dọn dẹp vệ sinh , trang trí lại các phòng học, đảm bảo môi trường thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng nhu cầu học tập vui chơi của các em học sinh.  Bên cạnh đó nhà trường đã thực hiện việc sửa chữa, nâng cấp, xây dựng, tu bổ cơ sở vật chất trường học. Cụ thể : Kiểm tra, sửa chữa, lắp đặt lại các hệ thống điện, đèn, quạt... Sửa chữa lại bàn ghế hỏng của tất cả các phòng học.  Lát lại nền của một số phòng học, hè của dãy nhà C.

Cô giáo Nguyễn Thị Yến  – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Thanh chia sẻ : “ Mặc dù hiện tại trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid đang diễn ra, lịch tựu trường của các em học sinh chưa có song nhà trường đã và đang chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho các em học sinh  trước khi bước vào năm học mới. Nhà trường đã cho  tu sửa lại hệ thống bàn ghế, rà soát lại hệ thống điện, làm mới và sửa chữa một số nền nhà hư hỏng,… xây dựng khuôn viên trường học vừa đảm bảo đúng yêu cầu của quy định phòng chống dịch, vừa đáp ứng tiêu chí: xanh – sạch – đẹp giúp ích cho việc nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Công tác chuẩn bị chu đáo sẽ tạo tiền đề để nhà trường tiểu học Đồng Thanh  tự tin bước vào năm học mới gặt hái nhiều thành công”!

Một số hình ảnh :