Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thực hiện công văn 419/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT huyện Kim Động ngày 18/9/2018, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 của nhà trường và kế hoạch chuyên môn; Trường Tiểu học Đồng Thanh long trọng tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập.

Tham gia hội thi có 21/25 đ/c đủ điều kiện tham dự,  Mỗi đ/c tham gia hội thi phải trải qua 3 phần thi: Thi sáng kiến, thi năng lực và thi giảng trên lớp 2 tiết mình đang giảng dạy.

Hội thi diễn ra từ ngày 17/10 - hết ngày 30/10/2018. Hội thi đã diến ra rất thành công, kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chấm và công nhận 13 đ/c đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh của hội thi

Đ/c: Nguyễn Thành Tâm - Phó Hiệu trưởng - Phó ban tổ chức thông qua các quyết định của Hội thi

Giáo viên tham gia bài thi năng lực

Tiết thi giảng của của lớp 4C

Tiết thi giảng của của lớp 4A

Tiết thi giảng của đ/c Trần Thị Hằng

Tiết thi giảng của đ/c Bùi Thị Loan

Đ/c: Nguyễn Thị Yến - Hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chước hội thi phát biểu tổng kết.

Đ/c: Nguyễn Thành Tâm  - Phó Hiệu trưởng- Trưởng ban giám khảo tổng kết hội thi