Trường Tiểu học Đồng Thanh tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; Kế hoạch số 262 ngày 26 tháng 2 năm 2021 của Ban thường vụ tỉnh Đoàn về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/03/1931- 26/03/2021. Tuyên truyền , giáo dục cho các em thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; khơi dạy niềm tự hào , ý chí quyết tâm thi đua của thiếu nhi trong học tập , rèn luyện , phấn đấu trở thành người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước nhằm giáo dục và khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2021, trường Tiểu học Đồng Thanh tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Một số hình ảnh của ngày hội: