TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THANH THỰC HIỆN NGHIÊM VIỆC KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ BẰNG MÃ QR – CODE

Việc khai báo y tế điện tử thông qua mã QR Code, sử dụng một trong các phần mềm: Tờ khai y tế; NCOVI; Bluezone sẽ giúp cho việc truy vết, ngăn chặn, khoanh vùng, cách ly, dập dịch bệnh COVID-19 có hiệu quả.

Thực hiện công văn số 374/UBND-VP V/v đẩy mạnh khai báo y tế điện tử phục vụ phòng, chống dịch Covid -19 bằng mã QR( QR Code). Ban giám hiệu trường Tiểu học Đồng Thanh đã triển khai và chỉ đạo toàn bộ Cán bộ  nhân viên của trường  đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng chống dịch bệnh, sử dụng mã QR cho cơ quan đơn vị mình tại địa chỉ: https://tokhaiyte.vn.

Đến nay 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường thường xuyên khai báo y tế trên Bluezone.  Đồng thời, thực hiện kiểm soát ra vào cơ quan, đơn vị hằng ngày đối với khách đến và đi thông qua mã QR, sử dụng một trong các phần mềm: Tờ khai y tế, NCOVI, Bluezone; cập nhật mức độ an toàn Covid-19 các khu vực lên trang antoancovid.vn.

Một số hình ảnh

Bằng những hành động thiết thực, cán bộ GV – NV nhà trường đã thể hiện được vai trò gương mẫu đi đầu với mong muốn góp phần nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh cho mọi người; đồng thời chung tay cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội từng bước ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.