ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THANH NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 8/10/2019, đại hội liên đội trường Tiểu học Đồng Thanh năm học 2019 - 2020 đã được tổ chức. Đại hội vinh dự được đón đ/c Đào Văn Hiến - chủ tịch hội đồng đội xã - phó bí thư đoàn xã, đ/c Chu Thị Mừng - bí thư đoàn xã, đ/c Nguyễn Thị Yến – bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thành Tâm – phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và các em đội viên ưu tú đại diện cho các chi đội về dự.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đại hội đã bầu ra ban chấp hành liên đội năm học 2019 - 2020. Chúc ban chấp hành liên đội khóa mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đưa liên đội trường tiểu học Đồng Thanh ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh của đại hội.