LỄ KỈ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Công đoàn trường tiểu học Đồng Thanh tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vào chiều ngày 07/03/2019. Đối với nữ cán bộ giáo viên trường tiểu học Đồng Thanh, ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu.
      Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ cán bộ giáo viên trường tiểu học Đồng Thanh đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Buổi lễ kỉ niệm rất vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Lương – chủ tịch công đoàn nhà trường; đ/c Nguyễn Thành tâm – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Hùng và đ/c Dũng (Đ/c nam trong trường) về dự.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi, sôi nổi.

Đ/c Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ

- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc lễ kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đ/c Nguyễn Thị Lương - chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong các hoạt động của nhà trường trong năm học qua.

Đ/c Nguyễn Thành tâm – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng

nhà trường đại diện các đ/c nam trong trường lên phát biểu và động viên chị em nhân dịp 8/3.

Tọa đàm với chủ đề: Xây dựng hạnh phúc gia đình và đẩy mạnh phong trào: Đảm việc trường – Giỏi việc nhà.

Hội thi: Hái hoa dân chủ với chủ điểm: Người phụ nữ Công – Dung – Ngôn – Hạnh.

Thi văn nghệ giữa các tổ chuyên môn

Các tổ chuyên môn chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ kỉ niệm đã kết thúc, một lần nữa chúc các chị, các em mãi mãi là những bông hoa đầy sắc xuân, tô thắm thêm vườn hoa của trường tiểu học Đồng Thanh, giữ vững phẩm chất truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam.

Tác giả: Đào Thị Minh