CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Ngày 22/12/1944 đánh dấu sự kiện quan trọng của nhân dân Việt Nam, ngày Quân đội nhân dân Việt Nam ra đời. Từ đó đến nay, quân đội ta đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, đã ghi vào lịch sử dân tộc những mốc son chói lọi, hào hùng.

Chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), Ban giám hiệu trường Tiểu học Đồng Thanh kết hợp các tổ chức đoàn thể trong trường tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

Cô Nguyễn Thị Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thành Tâm - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, giáo viên nhà trường cùng các đội viên khối lớp 5 lau dọn vệ sinh và viếng nghĩa trang liệt sĩ; thăm gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Buổi lễ kỉ niệm được tổ chức trang trọng với sự tham dự của Ban giám hiệu, các giáo viên trong trường và 515 em học sinh nhà trường, đặc biệt là đại diện hội cựu chiến binh xã Đồng Thanh. Các em học sinh được nghe cô Nguyễn Thị Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm; được nghe bác cựu chiến binh kể lại kỉ niệm trong những năm tháng phục vụ quân ngũ mà bác đã trải qua; được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được tham gia chơi các trò chơi: cướp cờ, nhảy bao bố, nhảy dây... không khí vô cùng sôi nổi.

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, những người lính cụ Hồ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Đào Thị Minh