LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Được sự nhất trí của Ban chỉ huy liên đội, hôm nay -  ngày 14/12/2018 - Liên đội trường Tiểu học Đồng Thanh long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên mới.

Rất vinh dự cho buổi lễ được đón tiếp cô Nguyễn Thị Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Đặng Thị Liên Hoàn - Tổng phụ trách đội; các thầy cô giáo chủ nhiệm khối lớp 3 cùng 30 em nhi đồng ưu tú về dự đông đủ.

Em Nguyễn Thị Khánh Huyền - Liên đội trưởng

công bố danh sách các em nhi đồng ưu tú được kết nạp vào đội trong đợt này.

Em Nguyễn Hoàng Xuân Phúc - lớp 3C - đại diện cho 30 đội viên mới đọc lời hứa

Cô Đặng Thị Liên Hoàn - Tổng phụ trách đội

hướng dẫn các đội viên mới cách đeo khăn quàng đỏ và phát biểu căn dặn các em

Cô Nguyễn Thị Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu căn dặn và động viên các đội viên mới

Khăn quàng đỏ là một phần cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lí tưởng cách mạng. Được đeo khăn quàng đỏ, các đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng.

Một lần nữa xin chúc mừng các em nhi đồng ưu tú được kết nạp đội ngày hôm nay, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, luôn là đội viên ưu tú.