LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh trên mọi miền tổ quốc, sáng 5/9/2019 trường Tiểu học Đồng Thanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2019 - 2020. Ngay từ sáng sớm, đã có rất đông phụ huynh đưa con em mình tới dự lễ khai giảng, em nào cũng rạng rỡ, hân hoan. Buổi lễ khai giảng năm nay nhà trường rất vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện lãnh đạo xã nhà, đó là đồng chí Tạ Đình Điềm - Bí thư đảng ủy - CTHĐND xã Đồng Thanh; đồng chí Chu Thị Mừng - bí thư Đoàn xã cùng các đại biểu khách quý đại diện đảng ủy, HĐND – UBND xã Đồng Thanh; tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường; phụ huynh học sinh cùng 546 em học sinh có mặt đông đủ.

Buổi lễ dù diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vô cùng trang trọng, ý nghĩa. Đầu tiên là lễ đón học sinh lớp 1, tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1. Tiếp đến là lễ chào cờ, đại biểu tặng hoa chúc mừng, lời căn dặn của đồng chí lãnh đạo xã và nhà trường; trò chơi và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Chúc các em học sinh 1 năm học mới với nhiều niềm vui và kết quả học tập tốt! Chúc trường Tiểu học Đồng Thanh luôn là lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện Kim Động!

Một số hình ảnh của buổi lễ: