ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 11-HD/BTCHU ngày 28/8/2019 của Ban tổ chức huyện ủy về đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Kế hoạch số 30-KH/ĐU ngày 20/9/2019 của Ban chấp hành đảng bộ xã Đồng Thanh về việc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Sáng ngày 03/11/2019, chi bộ trường tiểu học Đồng Thanh long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội vinh dự được đón đ/c Tạ Đình Điềm – Bí thư đảng ủy – chủ tịch HĐND xã; đ/c Vũ Quang Nguyên – phó Bí thư thường trực cùng các đ/c trong BTV, BCH đảng bộ; đ/c Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thành Tâm – phó Bí thư chi bộ – phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c đảng viên trong chi bộ về dự đông đủ.

Đ/c Nguyễn Thị Yến thay mặt đoàn chủ tịch lên nhận hoa

Đ/c Nguyễn Thị Yến thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đ/c Nguyễn Thành Tâm

thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đ/c Vũ Quang Nguyên lên phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đại hội

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và khách quan đại hội đã bầu ra Ban chi ủy mới gồm 03 đ/c và bầu chức danh Bí thư, Phó bí thư chi bộ với các đ/c có tên sau:.

• Đ/c Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ
  • Đ/c Nguyễn Thành Tâm – phó Bí thư chi bộ
  • Đ/c Nguyễn Thị Lương – chi ủy viên

Một số hình ảnh của đại hội: