TIẾT HỌC NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Sáng thứ 2 ngày 04/11/2019, được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, hệ thống Head Ngọc Huệ chi nhánh Kim Động – Hưng Yên phối hợp với nhà trường tổ chức 1 tiết học ngoại khóa cho học sinh toàn trường. Về dự tiết học ngoại khóa có đ/c Vũ Quang Nguyên – phó bí thư thường trực đảng ủy cùng các đ/c trong ban thường vụ đảng ủy, ban chấp hành đảng ủy xã Đồng Thanh. Trong tiết ngoại khóa, học sinh được học rất nhiều kĩ năng như: chọn mũ bảo hiểm phù hợp, đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi sau máy an toàn, đi xe đúng luật.

Sau mỗi phần thực hành, các em học sinh tham gia đều được nhận các phần quà như mũ bảo hiểm, cặp sách, bút viết. Tiết học ngoại khóa không những đem lại cho học sinh toàn trường những giây phút vui vẻ, sôi nổi mà còn giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích, tham gia giao thông đúng luật.

Một số hình ảnh của tiết học ngoại khóa: