HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 và thực hiện Kế hoạch năm học 2019 2020 của Nhà trường, Trường tiểu học Đồng Thanh tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi câp trường năm học 2019 – 2020. Hội thi diễn ra từ ngày 15/10/2019 – 30/10/2019 nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng trong giảng dạy.

Hội thi có sự tham gia của 20/21 giáo viên trong nhà trường. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Đa số các giáo viên dự thi còn rất trẻ nhưng đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân. Chắc hẳn, qua hội thi này các cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Qua hội thi có 12/20 đ/c đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, tiêu biểu như đ/c: Lê Thị Thu, Vũ Thị Nga, Bùi Thị Loan, Đào Thị Thảo.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Khai mạc hội thi

Giáo viên dự thi lí thuyết

Giáo viên giảng, dạy

Ban giám khảo