TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THANH TỔ CHỨC THĂM HỎI CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ NHÂN DỊP 22/12

Nhằm giáo dục lòng tự hào dân tộc, truyền thống yêu nước, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta; đồng thời nhằm khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 76 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Ngày 17/12/2020, Liên đội trường Tiểu học Đồng Thanh tổ chức cho các em học sinh thăm, tri ân và tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ.

Tại các nơi đến thăm, thầy cô cùng các em học sinh hỏi thăm, bày tỏ lòng tri ân với các gia đình đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Mặc dù những phần quà chưa lớn nhưng đã thể hiện rõ tình cảm biết ơn sâu sắc của tập thể CBGV nhà trường, các em học sinh đối với các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc.